Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?

Hà Nội bổ nhiệm, luân chuyển một số lãnh đạo, giáo viên

Thứ hai - 12/09/2022 23:13 79 0
GD&TĐ - Ngày 31/8, Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết đã tiến hành công bố và trao quyết định bổ nhiệm, điều động một số hiệu trưởng, giáo viên các trường THPT trên địa bàn.
Hà Nội bổ nhiệm, luân chuyển một số lãnh đạo, giáo viên
Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội trao các quyết định bổ nhiệm.

Theo đó, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Trần Thế Cương đã ký quyết định nghỉ hưu cho bà Nguyễn Thị Thanh Huyền-Hiệu trưởng Trường THPT Tây Hồ và giao bà Ngô Thị Hồng Liên - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường THPT Tây Hồ.

Quyết định biệt phái ông Nguyễn Hữu Khương- Hiệu trưởng Trường THPT Thạch Thất đến công tác tại Trường THPT Minh Hà; giao ông Vũ Đức Vượng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường THPT Thạch Thất.

Bổ nhiệm lại ông Dương Văn Nam giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường THPT Thượng Cát; bà Phạm Thị Thanh Thủy giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường THPT Tây Hồ; bà Phạm Hải Thơ giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường THPT Cao Bá Quát- Gia Lâm.

Công nhận ông Ngô Đắc Năm là Hiệu trưởng Trường THPT Lam Hồng; ông Nguyễn Xuân Lâm là Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du - Mê Linh; bà Nguyễn Thị Minh Giang là Phó hiệu trưởng Trường THCS-THPT Việt Úc Hà Nội; bà Phạm Thị Thanh là Phó hiệu trưởng Trường THCS &THPT Alfred Nobel; bà Hoàng Thị Quý là Phó hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Tất Thành.

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cũng ký quyết định điều động 6 giáo viên đến công tác tại Trường THPT Minh Hà, gồm: Nguyễn Tuấn Hưởng- giáo viên Trường THPT Ngọc Tảo; Đỗ Thị Tú- giáo viên Trường THPT Phúc Thọ; Nguyễn Măng Vin- giáo viên Trường THPT Ngọc Tảo; Nguyễn Thị Thu Hương- giáo viên Trường THPT Hai Bà Trưng- Thạch Thất; Nguyễn Thúy Hằng- giáo viên Trường THPT Xuân Khanh; Đỗ Thị Hoài Thương- giáo viên Trường THPT Bất Bạt.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Trần Thế Cương ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Hồ và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ luôn đồng hành, chia sẻ, đóng góp những ý kiến quý báu cho ngành giáo dục.

Với các đồng chí mới được nhận quyết định, ông Trần Thế Cương đề nghị, mỗi đồng chí cần phải gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động của trường. Bám sát thực tiễn đơn vị, tổ chức thực hiện có hiệu quả các hoạt động. Xây dựng nội bộ đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong trường. Đồng thời, không ngừng nỗ lực, phấn đấu đem lại hiệu quả công việc cao nhất.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ của Ban giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, các đồng chí nhận quyết định xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.